Câu hỏi thường gặp

Tiểu Thần Tài là gì?

Trong quan niệm dân gian xưa, Thần Tài là một vì thần mang tới sự may mắn và thịnh vượng, đặc biệt là đối với người buôn bán kinh doanh.

Với mong muốn đem sự may mắn và thịnh vượng đó tới tất cả khách hàng, chúng tôi đã chọn cái tên Tiểu Thần Tài để hy vọng sẽ đồng hành cùng tất cả khách hàng trên con đường phát triển sự nghiệp, phát triển kinh doanh.

Dịch vụ của Tiểu Thần Tài là gì?

Chúng tôi cung cấp một giải pháp logistics xuyên biên giới liền mạch và xuyên suốt cho các doanh nghiệp thương mại điện tử. Sử dụng dịch vụ của Tiểu Thần Tài cho phép bạn chỉ tập trung vào duy nhất công việc là phát triển kinh doanh.

  1. Tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh
  2. Nhập hàng Trung Quốcopen in new window
  3. Vận chuyển Trung Quốcopen in new window
  4. Thủ tục hải quanopen in new window
  5. Giao hàng tận nơiopen in new window
  6. Fulfillment

Tiểu Thần Tài có bán hàng không?

Chúng tôi không bán hàng. Chúng tôi giúp bạn nhập hàng Trung Quốc (Order Taobaoopen in new window) để kinh doanh tại Việt Nam.

Sự khác biệt của Tiểu Thần Tài với các công ty khác?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ "1-chạm" chuyên dành cho nhu cầu nhập hàng Trung Quốc. Từ tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh, nhập hàng về Việt Nam, lưu kho, đóng gói và giao hàng.

Ngoài ra, hệ thống phần mềm của chúng tôi còn giúp đồng bộ thông tin sản phẩm hàng hóa lên sàn Shopee/Lazada, đồng bộ thông tin đơn hàng để kiểm soát tồn kho và bán hàng. Mỗi khi hết hàng, bạn chỉ cần thao tác vài click là có thể tạo yêu cầu nhập hàng Trung Quốc mới.

Cách thức liên hệ

Có 4 cách để liên hệ với chúng tôi:

  1. Qua Email: Bạn có thể gửi thông tin và nội dung liên hệ qua địa chỉ email [email protected]
  2. Qua số hotline: 0782101688
  3. Qua Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/3t.logisticsopen in new window
  4. Hoặc thông qua Livechat trên website